Thiết kế in ấn

Thiết kế in ấn là một dịch vụ quan trọng không thể thiếu trong quảng cáo nhằm giúp các doanh nghiệp, các nhà sản xuất có thể trình bày hiệu quả những thông tin về công ty và sản phẩm của mình. Các doanh nghiệp, các nhà sản xuất luôn bận rộn với công việc nên không thể đảm nhận luôn cả quá trình thiết kế in ấn cho công ty và nếu có thì chắc chắn cũng chỉ hạn chế ở mức độ nhất định.Vì thế các công ty thiết kế in ấn ra đời để đáp ứng nhu cầu này.

Với đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi đã tạo ra những mẫu thiết kế ấn tượng độc đáo, những ấn phẩm với độ sắc nét cao mang lại hiệu quả quảng cáo tối đa.

Công ty thiết kế quảng cáo HOÀNG MẠNH HÙNG từ khi thành lập đến nay luôn cố gắng hết sức hoàn thiện mình mỗi ngày, từ khâu design cho tới in ấn. Với niềm đam mê và nhiệt huyết tuổi trẻ, chúng tôi luôn sáng tạo trong thiết kế và tỉ mỉ trong từng thành phẩm, chúng tôi mong muốn sẽ mang đến hiệu quả quảng bá cao nhất cho Quý khách hàng.

BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu là một phần khởi đầu rất quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu của một công ty. Hệ thống nhận diện thương hiệu tốt phải mang nét đặc trưng riêng, nổi bật, khác biệt với những thương hiệu khác. Bộ nhận diện của một công ty bao gồm những phần như sau:

Logo (Biểu tượng chính của thương hiệu)
Bộ sản phẩm văn phòng (Name card + Letterhead + bì thư, v.v…)
Bộ sản phẩm marketing (Brochure, leaflet, catalogue, website, v.v…)

Và gồm nhiều sản phẩm khác mang hình ảnh của công ty.

Tất cả những thứ trên tạo nên bộ nhận diện, hỗ trợ tích cực cho thương hiệu công ty.Bạn đã biết ý nghĩa logo của những thương hiệu nổi tiếng Thế Giới? (Ph

 

THIẾT KẾ CATALOGUE – PROFILE

Catalogue thường được các công ty sử dụng trong việc giới thiệu sản phẩm đến khách hàng. Catalogue được dùng để thể hiện hình ảnh của sản phẩm và chi tiết các tính năng của sản phẩm đó

Một Catalogue tốt phải được chỉn chu từ khâu thiết kế cho đến in ấn. Để cho ra một sản phẩm có màu sắc rõ ràng, bố cục thiết kế đẹp, sang trọng, nhấn mạnh được những tính năng độc đáo của sản phẩm đó đồng thời truyền tải được thông điệp mà nhà sản xuất muốn gửi đến cho khách hàng. Thông qua đó, catalogue góp phần quan trọng trong việc chọn lựa mua hàng của người tiêu dùng

Profile công ty được xem như một tài liệu giới thiệu về công ty mà doanh nghiệp muốn gửi đến cho khách hàng

Profile giống như một lời giới thiệu mà thông qua đó, doanh nghiệp có thể cho khách hàng hiểu rõ ngành nghề kinh doanh của công ty, thể hiện được năng lực, mức độ chuyên nghiệp, tầm cỡ thật sự của công ty mình.

Catalogue là gì? Một số mẫu thiết kế Catalogue ấn tượng, đẹp mắt 2021

THIẾT KẾ BROCHURE – FLYER

Trên thương trường, Brochure và Flyer thường được ví như các “nhân viên bán hàng thầm lặng”, là cầu nối cho sản phẩm của bạn đến với khách hàng. Bochure và Flyer là vũ khí hiệu quả cho việc marketing, mục đích của nó không chỉ đưa ra những sản phẩm và dịch vụ mà công ty bạn có, nó còn nhấn mạnh rằng: bạn còn có thể đưa ra những giải pháp tốt hơn những đối thủ cạnh tranh khác. Mục đích của thiết kế Brochure và Flyer đều nhằm vào một thành tố mấu chốt: lợi nhuận của bạn.

Một công cụ quan trọng, đòi hỏi sự sáng tạo và khéo léo như thế này nên được đặt vào tay một nhà thiết kế – in ấn chuyên nghiệp.

Tìm hiểu về thiết kế brochure

THIẾT KẾ POSTER

Poster được sử dụng như một phương tiện chuyển tải thông tin đến độc giả một cách trưc tiếp, một công cụ không kém phần quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm. Poster thường được sử dụng cho các sự kiện lớn, giới thiệu sản phẩm mới. Poster dùng hình ảnh là chính để truyền tải thông điệp của các nhà quảng cáo đến với người tiêu dùng

Một poster quảng cáo tốt, đạt tiêu chuẩn phải có khả năng thu hút được sự chú ý của mọi người, sử dụng những hình ảnh được thiết kế độc đáo, đầy sáng tạo <3

SERIES] Cách thiết kế poster đẹp và hiệu quả

THIẾT KẾ BAO BÌ – TÚI GIẤY

Bao bì ngoài việc sử dụng để chứa đựng sản phẩm. Nó còn có khả năng quảng cáo rất tốt và góp phần quan trọng trong việc chọn lựa sản phẩm của khách hàng.

Để cho ra đời một sản phẩm in ấn bao bì đẹp, việc đầu tiên trong khâu thiết kế bao bì là phải thể hiện được hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Hình ảnh sử dụng trên bao bì phải được thiết kế sao cho thật ấn tượng, độc đáo từ hình dáng, chất liệu, tạo sức hút mạnh với người tiêu dùng. Đặc biệt, bao bì phải làm nổi bật lên được đặc tính sản phẩm bên trong.

Đơn vị sản xuất túi giấy - Công ty TNHH BAO BÌ GIẤY ĐỒNG PHÁT

IN ẤN – IN OFFSET

Với đội ngũ nhân sự giàu nhiệt huyết với công việc, hiểu rõ trách nhiệm của mình trong việc thiết kế và hoàn thiện các sản phẩm, chúng tôi sẵn sàng cung cấp mọi dịch vụ thiết kế, in Offset và gia công hoàn thiện thành phẩm sau khi in.

Sản phẩm in ấn luôn chất lượng, giao hàng đúng hẹn
Chúng tôi tự hào được đóng góp một phần công sức của mình cho thành công của Quý khách <3

Công nghệ in offset là gì? Tại sao nên chọn kỹ thuật in offset?

Để biết thêm thông tin chi tiết. Vui lòng gọi 0917 38 00 77 (Ms. Tín)

Thông tin khác liên quan

More From Author