CỜ MAZDA & KIA

Dịch vụ in vải silk ( làm cờ , băng chéo người, băng đội đầu) là một trong những dịch vụ phổ biến trong ngành in hiện nay. Với chất liệu in như lụa, bề mặt khá đặc trưng chỉ có mình silk là có, cộng thêm độ mỏng của silk cho nên in vải silk được sử dụng. Ngoài ra, nhờ có dịch vụ in vải silk mà các thông tin, nội dung,… bạn muốn truyền tải có sức lan tỏa tốt hơn, nhất là trong thời đại hiện đại hóa ngày nay.

Trước hết, vải silk là vải tơ nhân tạo có khả năng hút mực in tuyệt vời, nhất là mực dầu và mực nước nên khi in ra sản phẩm rất bắt mắt có độ sắc nét, màu sắc rõ ràng,. Hình ảnh bắt mắt, độc đáo, có tính thẩm mỹ cao. Độ bền tốt, sử dụng được lau dài, chính vì thế được nhiều người ưa chuộng. In vải silk ( làm cờ , băng chéo người, băng đội đầu ) có in các chi tiết, thông tin về thương hiệu hay quảng cáo, thông báo một chương trình, sự kiện,…. Qua đó gửi gắm thông điệp một cách thực sự thu hút hiệu quả với người xem nhầm gửi gắm thông điệp cũng như là tạo nên dấu ấn cho riêng mình trong việc quảng cáo thương hiệu.

Ứng dụng của in vải silk

Nhờ đặc điểm chất liệu nhẹ nhàng, mềm, rũ, vải silk được sử dụng cho in ấn các sản phẩm chuyên dụng như:  làm cờ lưu niệm, băng chéo người, băng đội đầu quảng cáo…hay dùng trang trí cho bất kỳ nơi nào, không gian nào đều thích hợp.

Phân loại in vải silk.

In silk thường có 3 loại như sau: 

  • In silk bóng
  • in silk ngoài trời
  • In silk trong nhà.

In vải silk có mấy hình thức.

Đối vải silk thì mức độ bám mực rất là tốt, do đó có thể sử dụng các loại mực như: Pigment, Dye, Ecosolvent, mực uv. Bởi vì 3 loại mực này điều cho ra độ bền màu, và rất bắt mắt.

Bên cạnh đó, mực UV có khả năng chống thấm rất tốt, bạn có thể sử dụng chúng để in vải silk ngoài trời. Nếu muốn sử dụng in vải silk loại rẻ, nên sử dụng mực nước trang trí trong nhà

Kích cỡ thông thường của vải silk

  • Cây silk cuộn khổ nhỏ: 0.914 x 50m
  • Cây silk cuộn khổ trung bình: 1.07 x 50m
  • Cây silk cuộn khổ phổ thông: 1.27 x 50m
  • Cây silk cuộn khổ lớn: 1.52 x 50m

Ngoài ra in vải silk còn có kích cỡ khổ A3, A4. hoặc tùy vào các máy in điều có kích thước cố định.

In vải Silk ( làm cờ, băng chéo người, băng đội đầu ) tại in Đại Nam

Hiện nay, thời đại công nghệ phát triển nên ngành truyền thông quảng cáo cũng nhờ đó mà đi lên. Ngoài các phương tiện kỹ thuật truyền thanh báo đài, internet,…  ta còn có nhiều phương thức truyền thông với giá cả hợp lý nhưng cũng mang lại hiệu quả cao. Một trong những phương cách đó là áp dụng kỹ thuật in ấn in vải silk ( làm cờ , băng chéo người, băng đội đầu )vừa tiết kiệm chi phí và cũng vừa mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

Chính vì vậy hãy đến với công ty in Đại Nam chuyên cung cấp dịch vụ in vải silk, ( làm cờ , băng chéo người, băng đội đầu ) có giá tốt nhất, chất lượng đảm bảo nhất cho tốc độ in nhanh, hình ảnh chân thực, màu sắc tươi mới. Do đó, sử dụng dịch vụ in vải silk tại Đại Nam thực sự là một lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ in vải silk hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Thông tin khác liên quan

More From Author