Bảng hiệu đèn led – Led ma trận

BẢNG HIỆU ĐÈN LED – LED MA TRẬN

Nếu bạn là một doanh nghiệp, bạn chắc chắn phải làm quảng cáo để quảng bá thương hiệu, tăng doanh số bán hàng. Nhưng bạn đang phân vân, không biết nên chọn Công ty quảng cáo nào là tốt nhất, rẻ nhất ,phù hợp nhất với bạn?

Chúng tôi ra đời từ năm 2009, với kinh nghiệm hơn 6 năm trong việc gia công các công trình quảng cáo trên khắp cả nước. Chúng tôi cam kết đem lại những lợi ích to lớn cho bạn:

– Tiết kiệm tiền bạc: Chúng tôi chuyên gia công cho các Công ty quảng cáo khác, làm trực tiếp và không qua một trung gian nào khác, vì vậy các sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ rẻ hơn các Công ty khác từ 20 ~ 30% tùy vào từng loại sản phẩm.

– Tiết kiệm thời gian: Bạn chỉ cần ngồi một chỗ, liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0917 38 00 77 (Chị Tín) hoặc qua gmail:hoangmanhhung488@gmail.com. Ngay sau khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ cử nhân viên Công ty đến tận nơi để tư vấn, chăm sóc và giải quyết các vấn đề, các nhu cầu của bạn.

– Thiết kế miễn phí: Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn về kích thước, hình dạng, lên maquette bảng hiệu phù hợp với phong thủy và yêu cầu của Công ty bạn. Tư vấn các loại chất liệu, vật liệu, hình dáng khác nhau, phù hợp với sở thích và chi phí mà bạn muốn đầu tư. Tất cả đều MIỄN PHÍ.

Cam kết trọn đời. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành từ 12 – 18 – 24 tháng, bảo trì miễn phí trọn đời.

Khi có vấn đề về sản phẩm, trong vòng 24h (Nội Thành) – 48h (Ngoại Tỉnh), chúng tôi sẽ sắp xếp để sửa chữa, giải quyết các nhu cầu của quý khách trong thời gian sớm nhất có thể.

 Để biết thêm thông tin chi tiết. Vui lòng gọi 0917 38 00 77 (Ms. Tín)

Thông tin khác liên quan

More From Author